5 lý do bạn nên chọn hệ thống an ninh thông minh

Điều gì làm cho hệ thống an ninh được hỗ trợ “thông minh hơn”? bởi GoldLink

Hệ thống có một ứng dụng riêng, chắc chắn rất dễ sử dụng. Vì vậy, đó là vấn đề chính yếu về hệ thống anh ninh nhà thông minh – và tại sao bạn nên cân nhắc lựa chọn cho ngôi nhà của mình?

1. Hệ thống được xây dựng thông minh hơn.

Hệ thống này giúp bạn an toàn bằng cách phát tín hiệu để được giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Không giống như các hệ thống truyền thống được câu trên dây cáp hoặc dây điện thoại, GoldLink sử dụng hệ thống mạng lưới kết nối chuyên dụng và đáng tin cậy. Hệ thống này thông minh hơn bởi đường dây sẽ không thể bị cắt bằng kìm cắt thép, hoặc trường hợp cây ngã làm đứt dây. GoldLink là cầu nối tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống thông minh, kiểm soát đơn giản
Hệ thống thông minh, kiểm soát đơn giản

2. Hệ thống thông minh, kiểm soát đơn giản

Các hệ thống an ninh truyền thống được kiểm soát bằng bảng điều khiển cố định. Nhưng với GoldLink, bạn có thể điều khiển hệ thống một cách thuận tiện hơn bằng điện thoại di động, đồng hồ thông minh, và thậm chí với chính giọng nói của bạn. Bạn cũng có thể tương tác với hệ thống ở bất kỳ đâu, chẳng hạn như kiểm tra qua video, điển hình như trả lời khi có khách đến nhà bạn trong lúc bạn đang ở văn phòng làm việc. Hệ thống thông minh hơn vì nó mang lại cho bạn nhiều giá trị tiện ích hơn.

3. Hệ thống chủ động trong những trường hợp khẩn cấp

Gold Link có các biện pháp tiên phong để bảo vệ bạn trong trường hợp khẩn cấp. Nếu hệ thống Gold Link của bạn phát hiện khói, nó sẽ báo động, bật đèn và tắt hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) của bạn. Nếu có sự rò rỉ nước, nó sẽ tắt nguồn nước của bạn. Nếu có tín hiệu về việc nhà bạn bị đột nhập, Gold Link sẽ phát tín hiệu đến một trạm giám sát chuyên nghiệp và thông báo để cảnh sát có thể đến nhà bạn kịp thời.

Hệ thống sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trở nên thông minh.
Hệ thống sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trở nên thông minh.

4. Hệ thống sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trở nên thông minh.

Đó có phải là “ngôi nhà thông minh” mà bạn đã từng nghe qua? Đúng, hệ thống an ninh GoldLink cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có một ngôi nhà thông min. Đại lý cung cấp có thể lắp đặt thêm bộ điều chỉnh nhiệt thông minh, chuông cửa thông minh, máy quay video, ổ khóa và đèn sáng thông minh, cửa nhà xe thông minh và hơn thế nữa cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi thiết bị đều được điều khiển như nhau thông qua ứng dụng chung GoldLink và hệ thống an ninh làm cho chúng thông minh hơn bằng cách liên kết nhiều bộ cảm biến trong nhà với nhau.

5. Đây là cách để sở hữu hệ thống thông minh

Không giống như hầu hết các công nghệ “thông minh” khác, bạn không phải tự mình cài đặt. Một đại lý ủy quyền sẽ đảm bảo rằng hệ thống bảo mật của bạn và các thiết bị thông minh khác được cài đặt đúng cách. Bạn không phải trả tiền trước cho tất cả mọi thứ; thay vào đó, bạn sẽ chỉ trả một khoản phí hàng tháng trong đó bao gồm phí thiết bị, giám sát chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng, và thế là bạn có thể truy cập vào các tính năng và công nghệ mới nhất.

Bạn có muốn thực hiện sự lựa chọn thông minh hơn trong công nghệ an ninh nhà ở? Hãy gọi ngay Hotline 0979.30.2828 để kết nối với nhà cung cấp dịch vụ Gold Link ngay hôm nay.Leave a Reply