Căn hộ CityLand Park Hills – Giải pháp chỗ ở cho người dân Gò Vấp

Sáng ngày 18 tháng 08 năm 2017, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố đã làm lễ khởi công dự án căn hộ CityLand Park Hills Block P5. Liệu đây có phải là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề chỗ ở cho nhiều người dân ở khu vực Quận Gò Vấp?

Lễ khởi công căn hộ CityLand Park Hills Block P5
Lễ khởi công căn hộ CityLand Park Hills Block P5

Theo thống kê của Gold Link, nhu cầu căn hộ trung và cao cấp với các loại diện tích từ 70 – 120 m2 trong khoảng thời gian đầu năm 2017 cho đến nay là rất lớn. Đặc biệt là khu vực Quận Gò Vấp với mật độ dân cư nằm trong top những Quận đông dân tại thành phố Hồ Chí Minh, lượng cung luôn thiếu hụt so với lượng cầu. Đặc biệt là những dự án căn hộ cao cấp, được quy hoạch trong khu đô thị với đầy đủ tiện tiện tích sống (Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học, …) lại càng thu hút nhiều sự quan tâm. Vì thế phân khúc này cũng được nhiều nhà đầu tư tập trung hơn.

Đại diện chủ đầu tư CityLand, nhà thầu Unicons và khách mời tiến hành nghi thức khởi công
Đại diện chủ đầu tư CityLand, nhà thầu Unicons và khách mời tiến hành nghi thức khởi công

Quận Gò Vấp hiện nay đang là tiêu điểm của Bắc Sài Gòn và cả thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án đang được gấp rút thực hiện như: nâng cấp hạ tầng, mở cửa thông vào cảng hàng không; hình thành tuyến đường metro; xây dựng các điểm cầu vượt, hệ thống cây xanh, … góp phần giảm kẹt xe, cải thiện môi trường và làm tăng giá trị bất động sản khu vực xung quanh. Và đặc biệt, toạ lạc tại trung tâm Quận Gò Vấp – CityLand Park Hills lại càng thu hút nhiều ánh mắt dõi theo.

Khởi công Block P5 – Cityland Park Hills Apartment
Khởi công Block P5 – CityLand Park Hills Apartment

Vào cuối năm 2016, CityLand đã mở bán 220 căn hộ cao cấp diện tích từ 66 – 121 m2 với giá dao động trên 1,8 tỷ/căn và đã tạo được thành công vang dội khi đạt chỉ tiêu 100% căn hộ được bán chỉ trong vòng 1 tháng. Tiếp nối thành công ấy, ngày 18 tháng 08 năm 2017, CityLand đã khởi công dự án Block P5 và dự kiến sẽ ra mắt khách hàng vào tháng 9 năm nay. Block P5 sở hữu 220 căn hộ với diện tích từ 70 – 120 m2 và được chào bán với giá dao động khoảng 2 tỷ/căn.

Lotte Mart, một trong những tiện ích chỉ cách khu căn hộ 500m
Lotte Mart, một trong những tiện ích chỉ cách khu căn hộ 500m

Đối với sự kiện trên, Ông Bình – chuyên viên thẩm định dự án của Công ty Gold Link cũng cho biết: “Trong thời gian sắp tới, CityLand Park Hills sẽ là điểm nhấn của Quận Gò Vấp cũng như của thành phố Hồ Chí Minh, với sự thành công của những dự án căn hộ và độ nóng của những dãy nhà phố liền kề mang trong mình tính thương mại cực lớn sẽ là tiêu điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Và đây cũng là liệu pháp để giải quyết phần lớn chỗ ở cho người dân Quận Gò Vấp”. Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4.Leave a Reply