Cho thuê căn hộ ngắn hạn – Xu hướng nhộn nhịp mùa Tết Ta 2018

Tết Nguyên Đán là thời điểm mà thị trường bất động sản càng trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án căn hộ cho thuê liên tiếp được tung ra thị trường ngày một nhiều. Trong nhiều năm qua, thị trường cho thuê ở Việt Nam phát triển mạnh do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc khá cao. Đây là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ trung cao cấp để cho thuê. Hiện nay lượng du khách ghé thăm TP.HCM và Việt Kiều xa xứ trở về thăm quê ngắn hạn ngày càng nhiều, họ ưa chuộng xu hướng  thuê căn hộ dạng ngắn hạn với đầy đủ tiện ích hơn là phải bỏ chi phí cao cho khách sạn. Xu hướng này đang dần mở ra một lĩnh vực mới trong thị trường bất động sản – cho thuê căn hộ ngắn hạn.

GOLD LINK có sẵn các bảng thiết kế phù hợp với nhiều loại diện tích để xây kinh doanh Căn hộ dịch vụ
GOLD LINK có sẵn các bảng thiết kế phù hợp với nhiều loại diện tích để xây kinh doanh Căn hộ dịch vụ

Vì sao du khách lại thích thuê căn hộ hơn khách sạn cho mỗi chuyến du lịch của mình?

So với những khách sạn có cùng tiện nghi và vị trí, căn hộ có giá thuê thấp hơn khoảng 30% và có nhiều diện tích khác nhau từ 30 m2 đến 100 m2 để khách thuê có thể lựa chọn tùy theo số lượng người ở. Hơn thế nữa, đối với những căn hộ  nằm trong khu dân cư cao cấp có rất nhiều điểm thuận lợi đối với khách thuê như hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, nội thất đẹp, sử dụng các thương hiệu cao cấp, thích hợp với đối tượng khách hàng thuê. Bên cạnh đó những căn hộ này có hơn 70% diện tích dành cho tiện ích, cảnh quan, khu vui chơi và phát triển thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng: như café ngoài trời, công viên, bể bơi bốn mùa, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa,…

Mỗi căn hộ mang một phong cách chủ đạo khác nhau, rất đa dang cho sự lựa chọn của khách thuê.
Mỗi căn hộ mang một phong cách chủ đạo khác nhau, rất đa dang cho sự lựa chọn của khách thuê.

Mỗi căn hộ mang một phong cách chủ đạo khác nhau, rất đa dang cho sự lựa chọn của khách thuê. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên. Mỗi căn hộ có ít nhất một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp với đầy đủ nội thất hiện đại bên trong, người thuê có thể thực hiện mọi hoạt động sinh hoạt giống như mình đang ở trong chính căn nhà của họ.

Việc thanh toán cho chi phí thuê căn hộ rất dễ dàng và tiện lợi. Người thuê có thể trả tiền trực tiếp hoặc qua thẻ ngân hàng ngay khi đặt phòng, còn người cho thuê nhận được tiền ngay khi khách book phòng hoặc sau khi khách đến ở được 24 giờ. Bên cạnh đó, chủ cho thuê có thể kết nối với hệ thống dịch vụ Airbnb để tiềm kiếm lượng khách hàng ổn định cho các mùa trong năm.

Kết nối hệ thống dịch vụ Airbnb để tiềm kiếm lượng khách hàng ổn định cho các mùa trong năm.
Kết nối hệ thống dịch vụ Airbnb để tiềm kiếm lượng khách hàng ổn định cho các mùa trong năm.

Lượng du khách tham quan thành phố Hồ Chí Minh và lượng Việt Kiều phương xa trở về thăm quê sẽ tiếp tục gia tăng, lượng căn hộ được đưa ra thị trường cũng ngày một nhiều. Xu hướng thuê căn hộ theo dạng ngắn hạn cũng đang phát triển ngày một cao, vì vậy để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó, chủ cho thuê cần phải có kế hoạch đầu tư thêm nhiều căn hộ, mở rộng sự đa dạng hóa trong việc cho thuê căn hộ ngắn hạn mùa Tết Nguyên Đán này.

GOLD LINK có sẵn các bảng thiết kế phù hợp với nhiều loại diện tích để xây kinh doanh Căn hộ dịch vụ và Gold Link còn có 1 đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ cho Khách cho thuê nhanh hơn. Gọi ngay 0979.30.2828 khi bạn có ý tưởng kinh doanh về mô hình kinh doanh CĂN HỘ DỊCH VỤ nhá.Leave a Reply