Cho thuê khu đô thị LakeView City Quận 2 – Tiềm năng đích thực

Tuy chỉ mới được thành lập và hoạt động trong thời gian ngắn nhưng công ty Gold Link đã nắm nhiều dự án chủ chốt đặc biệt là các dự án Cityland Quận Gò Vấp – một trong số dự án tiêu điểm của quận Gò Vấp. Tự tin vào kinh nghiệm đã có và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Gold Link ngày càng khẳng định được  vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản. Điểm đặc biệt hơn nữa, Gold Link là một trong số ít công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực trong bất động sản từ mua bán – cho thuê, xây dựng hoàn thiện nhà và kể cả việc cung cấp giải pháp trong xây dựng. Khi đến với các dự án của chủ đầu tư Cityland, Gold Link luôn dốc hết nội lực để thực hiện những lĩnh vực mà Công ty đang đảm nhiệm và đã mang lại nhiều trái ngọt, minh chứng bằng những ngôi nhà hoàn thiện được bàn giao đến khách hàng theo những gì đã cam kết hoặc những dự án mua bán và cho thuê.

Lakeview City – một trong những dự án nhà phố biệt thự tầm cỡ của Quận 2.
Lakeview City – một trong những dự án nhà phố biệt thự tầm cỡ của Quận 2.

Nối tiếp sự phát triển của Gold Link ở thị trường quận Gò Vấp, Gold Link đang bắt tay vào dự án Lakeview City – một trong những dự án nhà phố biệt thự tầm cỡ của Quận 2.

Lakeview City – Quận 2 được mệnh danh là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, được tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa của Sài Gòn, và là nơi đáng sống nhất khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Với quy mô 30 ha, Lakeview được chia làm 3 phân khu chính bao gồm:

  • Khu nhà phố thương mại
  • Khu nhà phố liền kề
  • Khu biệt thự song lập
Lake View City là nơi đáng sống nhất khu đô thị Nam Rạch Chiếc.
Lake View City là nơi đáng sống nhất khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Mỗi khu đều được thiết kế riêng bởi các kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản, lấy ý tưởng từ niềm cảm hứng nên thơ, chân thực về một phong cách sống hoàn hảo, hiện đại, hòa quyện cùng thiên nhiên sông nước sẽ mang đến cho dân cư tại đây một cuộc sống yên bình, thư thái. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Nhà mẫu của khu đô thị Lake View City - Quận 2
Nhà mẫu của khu đô thị Lake View City – Quận 2

Điểm nổi bậc của dự án này là chú trọng vào hệ thống chuỗi tiện ích của dự án: hồ sinh thái rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ.

Nắm bắt được những điểm mạnh mà Lakeview sở hữu, Gold Link sẽ gia nhập dự án này với những lĩnh vực và chuyên môn của mình đang có để nhằm mang lại những ngôi nhà hoàn thiện cho mọi người. Lấy uy tính làm đầu, Gold Link luôn cam kết đến khách hàng rằng những gì Gold Link đã thành công tại Cityland Gò Vấp sẽ được áp dụng vào Lakeview City. Để hỗ trợ thêm thông tin về dự án Lakeview City, vui lòng liên hệ với Gold Link qua Hotline 0979.30.2828, nơi đáng tin cậy của bạn.Leave a Reply