Chung cư Đông Hải Quận 12 – Có và Không Có những gì?

Thời gian vừa qua, Quận 12 chào đón một lớp sóng mới về phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ – một phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay tại Tp.HCM. Chung cư Đông Hải xuất hiện tựa như một “ngôi sao mới nổi” thu hút ánh nhìn của bao “người hâm mộ”.

Vậy chắc hẳn cũng sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra như: Chung cư Đông Hải có lớn hay không? Căn hộ có đảm bảo không? Vị trí liệu có tốt? Tiện ích và dịch vụ đi kèm ra sao? Giá cả như thế nào?… Vô vàn các câu hỏi sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng. Vậy nhân đây, Gold Link cũng cung cấp đến Quý khách hàng thông tin tổng thể về Chung cư Đông Hải, ưu điểm cũng như khuyết điểm của toà chung cư này.

Chung cư Đông Hải Quận 12 - Có và Không Có những gì?
Chung cư Đông Hải Quận 12 – Có và Không Có những gì?

Chung cư Đông Hải toạ lạc tại mặt tiền đường Tô Ký – một trong những tuyến đường chính của Quận 12. Đông Hải sở hữu 16 tầng (1 tầng hầm) và được chia thành 96 căn hộ với các loại diện tích 40; 50; 53; 60 m2. Bên cạnh đó, Ban Quản lý dự án còn xây dựng thêm khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong khu dân cư.

1. Ưu điểm:

  • Vị trí đẹp: Chung cư Đông Hải nằm trên mặt tiền đường Tô Ký, cách đó không xa là Tô Ký Tower tạo nên sự sầm uất cho khu vực này.
  • Gần chợ: Từ Chung cư Đông Hải đến chợ Tân Chánh Hiệp chỉ khoảng 5 phút đi bộ, thuận tiện cho việc mua sắm đồ ăn và vật dụng hằng ngày của gia đình
  • Khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, siêu thị, quán cà phê tại Chung cư góp phần tạo nên giá trị sống cho người dân.
  • Khu vực an ninh: Đối diện Chung cư là Quân Đội Quân Khu 7
  • Giá thuê rẻ: Chỉ cần 4 – 6 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cực đẹp trong chung cư Đông Hải.

2. Khuyết điểm: Chung cư Đông Hải thuộc dự án xây “nhà ở xã hội” nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở của gia đình cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng lực lượng vũ trang Quân khu 7, tạo điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cán bộ, sĩ quan an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và vì là “nhà ở xã hội” nên việc mua bán hơi phức tạp, cụ thể:

  • Mua: Có 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội, trong đó ưu tiên trước hết thuộc về người có công với cách mạng; hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn; hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.
  • Bán: Bên mua căn hộ không được bán lại trong thời hạn tối thiểu là 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng và thanh toán toàn bộ tiền mua. Sau thời gian 5 năm, bên mua căn hộ mà có nhu cầu bán căn hộ này thì chỉ được bán lại cho đơn vị quản lý nhà ở xã hội đó hoặc bán cho đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội nếu đơn vị này không mua với giá bán tối đa bằng giá bán nhà ở xã hội cùng loại tại cùng địa điểm, thời điểm bán và không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

Về vấn đề thủ tục mua bán – cho thuê như thế nào? Hãy gọi HOTLINE 0977.855.446 để được GOLD LINK tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận.Leave a Reply