CityLand Center Hills bác bỏ dự án bãi xe tải – Trả lại cuộc sống an bình

Những ngày cuối tháng 11, toàn thể cư dân Cityland Center Hills đã treo bảng “Phản Đối” chính sách xây dựng bãi đậu xe tải trong khu dân cư – nơi mà họ đang sinh sống.

Cityland Center Hills được đánh là một trong những dự án nghìn tỷ có quy mô tầm cỡ của thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi lý tưởng cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt của những ai thích cuộc sống yên tĩnh. Tuy nhiên Công ty Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố đã lên dự án xây dựng một bãi xe tải nằm liền kề với khu dân cư này. Việc làm này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của mọi người nơi đây.

Toàn thể cư dân Cityland Center Hills đã treo bảng “Phản Đối” làm bãi xe tải trong khu dân cư.
Toàn thể cư dân Cityland Center Hills đã treo bảng “Phản Đối” làm bãi xe tải trong khu dân cư.

Center Hills là một trong những địa điểm đắc đỏ của quận Gò Vấp. Di chuyển tiện lợi cũng nằm trong tiêu chí để khách hàng chọn lựa sống tại Center Hills. Tuy nhiên ùn tắt giao thông trong khu vực là việc không thể tránh khỏi nếu bãi xe tải được xây dựng. Việc xe tải với tải trọng khác nhau ra vào thường xuyên rất dễ gây nguy hiểm cho những người dân tại đây.

Bên cạnh đó, khói bụi, tiếng ồn từ bãi xe sẽ ảnh hướng đến bầu không khí trong lành và yên bình trong khu đô thị được xem là đáng sống nhất của thành phố.

Bãi bỏ dự án xây dựng bãi xe tải đề nhằm bảo vệ cuộc sống của cư dân Center Hills
Bãi bỏ dự án xây dựng bãi xe tải đề nhằm bảo vệ cuộc sống của cư dân Center Hills

Biển báo trên thay cho tiếng nói của hàng ngàn hộ dân đang sinh sống tại khu vực Cityland Center Hills nói riêng và những người dân vùng lân cận nói chung nhằm mục đích đề nghị Công ty Đầu tư Địa ốc Thành Phố xem xét lại việc bãi bỏ dự án xây dựng bãi xe tải đề nhằm bảo vệ cuộc sống của cư dân Center Hills ngày càng một tốt hơn.Leave a Reply