CityLand Center Hills – Đánh giá giá trị tăng trưởng 6 tháng đầu năm 2017

CityLand Center Hills được mọi người biết đến là 1 trong 3 dự án khu dân cư cao cấp tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Nối bước sự phát triển của “đàn anh” Garden Hills, Center Hills được nhiều chuyên gia nhận định sẽ là trung tâm của Quận Gò Vấp nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung như đúng cái tên mà nó mang trên mình – Center Hills.

Dự án CityLand Center Hills được xây dựng theo thiết kế các dãy nhà phố (414 nhà phố) là các cạnh của hình tam giác (3 trục đường: Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị – Trần Thị Nghỉ), bao bọc bên trong là trung tâm thương mại, nhà trẻ và công viên cây xanh. Khác với “đàn anh” Garden Hills, nhiều chủ nhà Center Hills là có thiên hướng cho thuê thay vì sống tại đây. Có lẽ đây cũng là một điềm báo cho sự sầm uất tại dự án này. Và dường như dự đoán được điều ấy, Công ty Gold Link – chuyên mua bán cho thuê nhà phố tại các dự án CityLand đã lên kế hoạch cho việc “xâm nhập” thị trường cho thuê “màu mỡ” này vào đầu năm 2017.

nhiều chủ nhà CityLand Center Hills là có thiên hướng cho thuê thay vì sống tại đây.
nhiều chủ nhà CityLand Center Hills là có thiên hướng cho thuê thay vì sống tại đây.

Việc bước vào một thị trường mới đối với một công ty mới thành lập như Gold Link tràn ngập những khó khăn và thách thức, nhưng trải qua 2 tháng gầy dựng thương hiệu cũng như tiến hành những giao dịch cho thuê nhỏ để làm quen thì đến tháng 5 năm 2017 Gold Link đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực cho thuê với 6 giao dịch nhà nguyên căn, mặt bằng thành công và doanh thu đem về lên đến 140 triệu đồng.

Dưới đây là Bảng số lượng giao dịch MUA BÁN – CHO THUÊ ở dự án CityLand Center Hills qua các tháng:

Bảng số lượng giao dịch MUA BÁN - CHO THUÊ ở dự án CityLand Center Hills
Bảng số lượng giao dịch MUA BÁN – CHO THUÊ ở dự án CityLand Center Hills

Qua đây ta có thể thấy được CityLand Center Hills là một thị trường cho thuê “màu mỡ” và sự sầm uất của nơi này là không thể nào tránh khỏi. Công ty Gold Link nhờ xâm nhập thị trường Center Hills từ sớm kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích cho chủ nhà lẫn khách thuê nên đã gây dựng được thương hiệu cho thuê uy tín và ĐỘC QUYỀN trong lòng hầu hết các chủ nhà tại dự án Center Hills. Và đây cũng là cơ sở vững chắc để Công ty Gold Link “tiến đánh” một dự án khác của CityLand tại Quận Gò Vấp là CityLand Park Hills.

Trải qua 6 tháng tại thị trường CityLand Center Hills, Công ty Gold Link cũng đúc kết lại một vài nhận định về thị trường trên:

  •  CityLand Center Hills là thị trường cho thuê lớn và khách thuê chủ yếu là văn phòng công ty (nội thất, xây dựng, thiết kế), lớp học (mầm non, lớp dạy vẽ, toán tư duy), trung tâm ngoại ngữ, spa và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
  • Giá thuê nhà nguyên căn mặt tiền đường lớn dao động từ 35 – 40 triệu/tháng. Giá thuê nhà khu đường nội bộ dao động từ 30 – 35 triệu/tháng.
  • Đây là một thị trường thích hợp để đầu tư làm căn hộ dịch vụ hoặc văn phòng cho thuê.

Cũng nhân đây, Gold Link cũng gửi một lời khuyên đến những khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà hoặc đầu tư nhà tại CityLand Center Hills là hãy đưa ra quyết định sớm khi giá đang còn rẻ, vì khi trung tâm thương mại xây dựng lên thì không ai biết được giá trị của thị trường này sẽ tăng đến mức nào cả.Leave a Reply