CityLand Park Hills Gò Vấp – Cơ hội không thể bỏ qua

Chính thức được mở bán lần đầu tiên vào năm 2014, tính đến này dự án Cityland Park Hills đã dần đi vào hoàn thiện hơn với 3 loại hình chính là biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp với sự tối ưu hóa tiện ích trong khuôn viên thuộc sở hữu của dự án. Mới đây, khu đô thị Cityland Park Hills được bình chọn là một trong những “khu phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017” theo đánh giá của Do Dot Property – Tập đoàn nghiên cứu bất động sản Châu Á.

CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L24
CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L24

Ngày 22-01 tới này, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố sẽ công bố ra thị trường hơn 70 căn nhà phố thuộc Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills. Những căn nhà phố này luôn được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển kết hợp với sự hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với lối sống sang trọng, đặc biệt là Park Hills có một hệ thống tích hợp gồm nhiều dự án tiện ích khác nhau nhằm đáp ứng mọi sinh hoạt của cư dân tại đây. Vì vậy Park Hills luôn mang đến những cảm xúc tinh tế và thú vị cho những ai sở hữu chúng.

CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L17
CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L17

Trong đợt mở bán lần này, trong tổng số 72 căn nhà phố được mở bán thì có khoảng 22 căn nhà phố thương mại liền hề Lotte Mart có diện tích từ 100 mtrở lên. Chúng được thiết kế theo chuẩn tối ưu hóa diện tích để phục vụ cho mục đích kinh doanh của chủ sở hữu. Số căn hộ còn lại nhằm hướng đến cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở, diện tích cũng từ 100m2 trờ lên có tầng hầm và đường nội bộ lộ giới rộng, nhằm hướng đến cho chủ nhân của chúng một không gian sống rộng rãi, thoải mái.

CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L21
CityLand Park Hills mở bán dãy nhà phố L21

Sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, Cityland Park Hills luôn nằm trong danh sách “cháy hàng” trong mỗi đợt mở bán các căn hộ. Vì vậy, dù với bất kỳ mục đích kinh doanh hay sinh sống, bạn hãy liên hệ ngay với Gold Link để nhận được sự tư vấn tận tình về những thông tin chi tiết của dự án cũng như sẽ có giá ưu đãi dành cho 100 người liên hệ đầu tiên trong đợt mở bán lần này. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0979.30.2828Gold Link hân hạnh là cầu nối của bạn.Leave a Reply