CityLand Park Hills được bình chọn là giải pháp an cư bởi vì nhiều lý do

Nhà ở luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất từ trước đến nay. Và để tìm được một nơi “an cư” không phải chuyện dễ dàng, có nhiều gia đình đã có nhà ở nhưng vẫn muốn tìm một nơi “an cư” tốt nhất. Theo khảo sát gần đây nhất được thực hiện bởi Công ty Gold Link về vấn đề lựa chọn nơi an cư trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh thì Cityland Park Hills đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Anh Hoà – chủ nhân một căn nhà phố tại dự án Cityland Park Hills cho biết: “Tôi đã có nhà riêng rồi nhưng vẫn quyết định lựa chọn mua một căn nhà phố trong dự án Khu Dân Cư Cityland Park Hills để làm nơi an cư mới vì nhiều lý do: vị trí thuận lợi; môi trường sống tốt; tiện ích đầy đủ; chất lượng xây dựng đảm bảo;…”

1. Vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển

Cityland Park Hills có vị trí đắc địa với 03 mặt tiền đường (Phan Văn Trị; Nguyễn Văn Lượng; đường 30m nối giữa Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng) nên rất thuận tiện cho việc di chuyển ra vào Khu Dân Cư. Thêm vào đó, Quận Gò Vấp đang triển khai xây dựng một số cầu vượt trên các trục đường chính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển tới các Quận khác mà hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề kẹt xe.

 

2. Môi trường sống phủ đầy mảng xanh

Theo quy hoạch, Cityland Park Hills có diện tích 27 ha trong đó công viên cây xanh chiếm diện tích khoảng 20.000 m2 tạo nên mảng xanh cực lớn giữa lòng đô thị. Không những thế, dọc đường đi trong khu dân cư đều sẽ được trồng cây góp phần hình thành một môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân tại đây.

3. Tiện ích đa dạng

Một trong những điều khiến cho Cityland Park Hills trở thành nơi an cư được mọi người lựa chọn là những tiện ích khu vực lân cận. Bạn chỉ cần 5 phút di chuyển là có thể đến Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Vincom Quang Trung, Big C Nguyễn Kiệm, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp California, trường mầm non, bệnh viện… và hàng ngàn các tiện ích khác có sẵn tại Khu Dân Cư.

Lotte Mart một trong những tiện ích của KDC CityLand Park Hills
Lotte Mart một trong những tiện ích của KDC CityLand Park Hills

4. Chất lượng xây dựng đảm bảo

Được biết chủ đầu tư dự án Cityland Park Hills là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – Cityland, một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng suốt 15 năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng của công trình.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê nhà tại Khu Dân Cư Cityland Park Hills thì hãy nhanh chóng liên hệ Hotline 0979 30 28 28 – Bình để được tư vấn có thể lựa chọn được những căn nhà với vị trí cực đẹp mà giá lại cực tốt nhé!Leave a Reply