Điều khiển bằng giọng nói giờ đây gồm tất cả mọi thứ kể cả thiết bị nội trợ

Đối với GOLDLINK mỗi một sản phẩm đều được lựa chọn một cách tỷ mỷ bởi các kỹ sư chuyên nghiệp từ Gold Link. Bạn muốn mua một thứ gì đó cho ngôi nhà thông minh, bạn hãy tìm một đối tác tốt để có thể giúp bạn làm việc đó. GoldLink luôn luôn bên bạn khi cần HotLine 0979.30.2828

Ngày nay mọi thứ đều được kích hoạt bằng giọng nói, thậm chí kể cả chậu rửa bát, v.v.

Công ty Gold Link đã và đang phân phối một số thiết bị mới có thể tương tác qua giọng nói. Cùng với chức năng tắt và mở, chúng cũng có thể điều chỉnh được liều lượng nước để nấu nướng và cả đun nước sôi. Mọi thứ đều có thể làm được nhờ Wi-Fi.

Điều khiển bằng giọng nói giờ đây gồm tất cả mọi thứ kể cả thiết bị nội trợ
Điều khiển bằng giọng nói giờ đây gồm tất cả mọi thứ kể cả thiết bị nội trợ

Cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ vì vậy “Nếu bạn không thực hiện bằng giọng nói, bạn sẽ đối mặt với cả tá phiền hà”. Công nghệ giọng nói cũng làm cho thiết kế trở nên sang trọng hơn giữa dàn máy móc và van vặn bên dưới bồn rửa, và với tính năng kết nối mạng cũng khiến cho nó trở nên nhỏ gọn hơn.

Công nghệ – thì vẫn đang trên đà thử nghiệm và phát triển, đang rất được chờ đợi để ra mắt thị trường vào dịp cuối năm nay, và hiện đang được trải nghiệm trong ngôi nhà mẫu.

Chúng ta đã từng biết đến việc kiểm soát bằng giọng nói qua thiết bị điều khiển TV, xe hơi, công tắc đèn, máy điều chỉnh nhiệt. Và ngôi nhà thông minh thì sẽ càng lớn mạnh hơn vào năm 2018.Leave a Reply