Gò Vấp – Cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản hoạt động trở nên khá sôi động khi nhiều nhà đầu tư rót vốn vào lĩnh vực này ngày càng mạnh tay, với đa dạng dự án quy mô và loại hình khác nhau. Bên cạnh đó quỹ đất tại các khu vực trung tâm cũng không thể mở rộng thêm được nữa. Vì vậy đó là lí do vì sao những năm gần đây các khu vực lân cận trung tâm có hoạt động giao dịch bất động sản sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là thị trường Gò Vấp. Hiện nay, quận Gò Vấp đang có làn sóng đầu tư và giao dịch nhà đất mạnh mẽ, điều này đã mang đến sự thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của vùng đất phía Tây Bắc Sài Gòn.

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay sát các quận trung tâm thành phố
Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay sát các quận trung tâm thành phố

Vị trí địa lý

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay sát các quận trung tâm thành phố và tiếp giáp với nhiều quận khác, giao thông thuận tiện trong giao lưu buôn bán với các quận xung. Nơi đây cũng là vùng có địa hình gò đồi cao, vì vậy hạn chế tối đa những ảnh hưởng về việc ngập lụt đến các dự án, công trình xây dựng tại đây so với các quận khác như quận 7 hay Bình Tân. Chính vì có vị trí vàng như vậy mà nhu cầu mua nhà ở Gò Vấp để thuận tiện đi lại của người dân không bao giờ hết nóng. Vì thế chẳng có gì lạ khi không ít các nhà đầu tư lớn nhỏ đổ tiền vào bất động sản quận Gò Vấp nườm nượp.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế & cơ sở hạ tầng

Tốc độ phát triển nhất nhì Thành Phố
Tốc độ phát triển nhất nhì Thành Phố

10 năm trở lại đây với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ sở hạ tầng được nâng cao, quận Gò Vấp đã ghi dấu cho sự phát triển kinh tế của Thành Phố và đã trở thành một trung tâm kinh tế, xã hội sầm uất, mang đến nhiều cơ hội phát triển việc làm cho nhiều người. Với tốc độ phát triển nhất nhì thành phố nên bất kể là cơ sở vật chất hay hạ tầng, tiện ích gì cần thiết cho nhu cầu sống của người dân thì ở Gò Vấp đều có đầy đủ.

Môi trường xanh

Những năm gần đây, chính quyền quận Gò Vấp rất chú trọng vào bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển hạ tầng Quận. Bởi vì hơn ai hết, họ hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng đô thị hoá. Không chỉ nâng cấp rất nhiều công viên lớn mà còn cho xây rất nhiều công viên nhỏ xen kẽ những khu dân cư. Luôn đặt lợi ích sức khỏe của con người là trên hết, vì vậy cuộc sống ở khu vực này cũng được tối đa hóa sự an toàn.

Luôn đặt lợi ích sức khỏe của con người là trên hết
Luôn đặt lợi ích sức khỏe của con người là trên hết

Dự án chủ chốt

Một điều không thể phủ nhận rằng, từ khi tổ hợp dự án Cityland Center Hills ra đời năm 2014 của Công ty Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố, đã mang thị trường bất động sản của quận Gò Vấp lên một tầm cao mới. Dự án đa dạng hóa về loại hình từ căn hộ đến nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, đặc biệt là những dịch vụ cho thuê căn hộ, nhà phố ngày càng phát triển mạnh tại nơi đây. Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận.

Thị trường bất động sản Gò Vấp có chiều hướng ngày càng tích cực đi lên với nhiều loại hình đa dạng hơn so với các dự án cùng phân khúc tại các khu vực khác. Điều này đã tạo nên đầy sức hút đối với những nhà đầu tư nhạy bén và những cá nhân thành đạt, có tiềm lực tài chính muốn an cư ổn định lâu dài.Leave a Reply