GOLD LINK – Build: Chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước cho mọi gia đình

GOLD LINK là Công ty chuyên về mảng mua bán – cho thuê – xây dựng, tuy mới thành lập nhưng đã tạo nên tiếng vang lớn tại 03 dự án Khu Dân Cư của Cityland (KDC Cityland Garden Hills; KDC Cityland Center Hills; KDC Cityland Park Hills) ở lĩnh vực mua bán và cho thuê. Tiếp nối những thành công ấy cũng như tiền thân là một đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, Gold Link chính thức bổ sung mảng xây dựng vào “Profile” của mình.

Xây dựng là vấn đề tất yếu để tạo nên giá trị bất động sản và đây cũng không phải là lĩnh vực đơn giản mà bất kì đơn vị nào cũng có thể “chia một miếng nhỏ trong chiếc bánh lớn”. Để hình thành được chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng thì ngoài kinh nghiệm thì uy tín là điều không thể thiếu. Và khi đạt được cả hai điều kiện trên, Gold Link chính thức hình thành mảng mới – xây dựng. Bằng vào đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, nghiêm túc cùng với việc sở hữu nhiều bản vẽ thiết kế được xem là chuẩn mực, Gold Link hình thành trong suy nghĩ khách hàng là một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, đối tượng được Gold Link chú ý đến là 03 dự án của Cityland tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Đội ngũ GOLD LINK - Build đang hoàn thiện cho nhà L3.9 Anh Tính
Đội ngũ GOLD LINK – Build đang hoàn thiện cho nhà L3.9 Anh Tính

Anh Tính – chủ nhà tại KDC Cityland Center Hills cho biết: “Hiện nay, Gold Link đang hoàn thiện phần bên trong căn nhà của tôi theo thiết kế văn phòng công ty. Với bản thiết kế này tôi có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau thay vì bản thiết kế ban đầu của Cityland với diện tích sử dụng quá nhỏ. Trong thời gian thi công, tôi cũng đi thị sát bất ngờ vài lần thì thấy các nhân viên làm việc rất chăm chỉ và tỉ mỉ, trước khi lót gạch đã lót tấm bạt để tránh trầy gạch, dọn dẹp sau khi hoàn thành một chi tiết. Tôi thực sự rất thích phong cách làm việc này và mong đợi đến ngày bàn giao. Tôi rất cám ơn và sẽ giới thiệu Gold Link đến với rất nhiều bạn bè đang có ý định xây nhà để họ cũng có thể tạo nên giá trị cao nhất cho bất động sản.”

Logo GOLD LINK - Build
Logo GOLD LINK – Build

Có thể nói khi đến với Gold Link, ngôi nhà của bạn sẽ được “chăm chút” đến từng chi tiết nhỏ nhất để tạo ra giá trị hoàn mĩ và tối ưu nhất. Hãy cùng Gold Link chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước cho mọi gia đình nhé!Leave a Reply