GOLD LINK – Build Giải pháp xây dựng hoàn thiện NHÀ CHO THUÊ

Với định hướng phát triển vững mạnh để trở thành một Tập đoàn Bất động sản công nghệ gắn kết lâu dài với Khách hàng và Đối tác, Công ty Gold Link luôn mang đến những chiến lược sáng tạo và tiềm năng cho các dự án. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các anh chị đi trước trong thị trường, nhưng Gold Link luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng những nền tảng công nghệ mới vào các hạng mục của mình:

  • TRADE – Đầu tư: Lấy “vị trí” là giá trị cốt lõi trong chiến lược của mình, Gold Link chuyên đầu tư các dự án có vị trí đắc địa, có tính thanh khoản cao trên thị trường.
  • BUILD – Xây dựng: chuyên xây dựng hoàn thiện Nhà phố – Biệt thự, bên cạnh đó, Gold Link còn cung cấp các giải pháp trong xây dựng bằng nền tảng công nghệ mới.
  • RENT – Cho thuê: Gold Link là đơn vị chuyên cho thuê Nhà dự án và cung cấp giải pháp đầu tư cho thuế (quản lý – vận hành – khai thác tài sản bất động sản)

Cứ mỗi khi bắt đầu một công trình dù quy mô thế nào, việc đầu tiên Gold Link làm đó là tổ chức lễ khởi công đầy đủ và ý nghĩa. Mục đích thể hiện lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi việc tốt lành phía sau và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Vào lúc 9h sáng ngày 28 tháng 11 năm 2017, Công ty Gold Link đã thực hiện nghi thức này để bắt đầu hoàn thiện cho ngôi nhà L6.24 tại khu dân cư thuộc dự án Cityland Center HillsL38.4 tại KDC CityLand Park Hills.

Ngôi nhà L6.24 và L38.4 là mẫu nhà được xây dựng theo mô hình nhà hoàn thiện cho thuê. Với kiến trúc hiện đại và chất lượng đạt tiêu chuẩn, L6.24 và L38.4 hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi người.

Hình ảnh về buổi lễ cúng khỏi công ngôi nhà L6.24 và L38.4:

Anh Dũng đại diện Cty GOLD LINK và anh Tính chủ nhà căn L38.4 KDC CityLand Park Hills
Anh Dũng đại diện Cty GOLD LINK và anh Tính chủ nhà căn L38.4 KDC CityLand Park Hills
Chị chủ nhà cúng khởi công
Chị chủ nhà cúng khởi công
Anh Dũng đại diện Cty Gold Link cúng khởi công
Anh Dũng đại diện Cty Gold Link cúng khởi công
Giai đoạn chuẩn bị mâm cúng khởi công
Giai đoạn chuẩn bị mâm cúng khởi công


Leave a Reply