Gold Link giải pháp xây dựng hoàn thiện nhà thông minh – Đơn giản hơn bao giờ hết

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã trở thành xu hướng mạnh tác động hầu hết mọi hành động của chúng ta vì vậy việc cho ra đời hệ thống nhà thông minh với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, an toàn, tiết kiệm là điều mà Gold Link đang hướng đến. Đối với những ứng dụng trong nhà thông minh, nó không những giúp người dùng nâng cấp chất lượng sống tiện nghi, thoải mái mà còn hỗ trợ rất hiệu quả trong việc tiết kiệm các nguồn tài nguyên điện, nước, cũng như khắc chế tốt các tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra.

 

Cùng Gold Link đưa ra giải pháp xây dựng hoàn thiện nhà thông minh
Cùng Gold Link đưa ra giải pháp xây dựng hoàn thiện nhà thông minh

Những giải pháp trong việc xây dựng hoàn thiện nhà thông minh bao gồm:

Hệ thống an ninh tự động

  • Cảm biến cửa: được lắp đặt vị trí cửa ra vào và cửa sổ. Cảm biến này sẽ phát hiện có sự xuất hiện của con người ở vị trí cửa ra vào/cửa sổ và cùng kết hợp với những cảm biến khác thực hiện các kịch bản đã lập trình theo yêu cầu của chủ nhà. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng, cảm biến này có nhiệm vụ phát hiện sự đột nhập trái phép vào nhà và phát tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo cho chủ nhà.
  • Cảm biến chuyển động: Tự động bật đèn khi có người đi lại trong vùng cảm biến, và tắt đèn (thiết bị) khi có người rời khỏi khu vực giúp tiết kiệm chi phí. Hệ thống cảm biến này sẽ báo động cho gia chủ biết nếu có bất kỳ chuyển động nào khả nghi khi phát hiện. Vì vậy gia chủ sẽ có thể an tâm khi vắng nhà.
  • Cảm biến báo khói: Hệ thống này giúp phát hiện và báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà của bạn. Việc báo động kịp thời này sẽ giúp làm giảm tỉ lệ về cháy nổ, nhằm đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng con người.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ và điều hòa không khí: Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn mà còn sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ và điều hòa không khí
Hệ thống điều khiển nhiệt độ và điều hòa không khí

Hệ thống điều khiển và giám sát thiết bị: Hệ thống tự động bật sáng khi có nhu cầu giúp bạn không cần phải dùng tay bật tắt từng thiết bị chiếu sáng khi di chuyển mà đơn giản chỉ một nút nhấn để thắp sáng cả lối đi hoặc hệ thống sẽ tự bật sáng khi bạn di chuyển hoặc tắt đi khi không có nhu cầu ánh sáng tại khu vực đó. Điều này rất tiện lợi cho những hộ gia đình có người già hạn chế trong việc di chuyển.

Hệ thống âm thanh đa vùng: cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày chỉ với chiếc remote điều khiển từ xa.

Gold Link – nơi giúp bạn cung cấp những giải pháp hoàn thiện trong xây dựng.
Gold Link – nơi giúp bạn cung cấp những giải pháp hoàn thiện trong xây dựng.

Xu hướng nhà hoàn thiện thông minh đang là lựa chọn của những ai đang muốn hướng đến cuộc sống hiện đại hóa. Nhà thông minh không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình mà đồng thời mang lại sự an toàn và bình yên trong cuộc sống của bạn. Nghĩ đến nhà thông minh thì hãy nghĩ ngay đến Gold Link – nơi giúp bạn cung cấp những giải pháp hoàn thiện trong xây dựng.Leave a Reply