GOLD LINK hướng đến thị trường mới – Khu dân cư CityLand Park Hills

Tiếp nối thành công vang dội từ 02 dự án Khu Dân Cư của Cityland trước đó (Cityland Garden Hills; Cityland Center Hills) thì vừa qua Ban giám đốc của Công ty Gold Link đã quyết định hướng đến thị trường mới – Khu Dân Cư Cityland Park Hills.

Khu Dân Cư Cityland Park Hills có tổng diện tích khoảng 27 ha và vốn đầu tư trên 6.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường 973 căn nhà phố; biệt thự, 968 căn hộ chung cư, 1 siêu thị lớn là Lotte Mart, 1 trường mầm non và phổ thông liên cấp, 1 trung tâm y tế và công viên cây xanh với diện tích lên đến 2 ha. Cũng vì thế Cityland Park Hills trở thành một thị trường về mảng cho thuê và mua bán được Gold Link hướng đến.

Trung tâm Anh ngữ Hoa Nguyễn được Gold Link giới thiệu thuê căn nhà của chị Nga mặt tiền Phan Văn Trị thuộc KDC CityLand Park Hills
Trung tâm Anh ngữ Hoa Nguyễn được Gold Link giới thiệu thuê căn nhà của chị Nga mặt tiền Phan Văn Trị thuộc KDC CityLand Park Hills

Gold Link là công ty chuyên về lĩnh vực mua bán – cho thuê, thị trường chủ yếu là các dự án khu dân cư của CityLand, Hà Đô, … Tuy chỉ được thành lập chưa đến một năm nhưng Công ty Gold Link đã khẳng định thương hiệu và uy tín của mình tại những thị trường hoạt động trước đó như: Cityland Garden Hills; Cityland Center Hills, ….

Bằng vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với phong cách làm việc chuẩn mực, Gold Link tạo dựng hình ảnh một đơn vị chuyên mua bán – cho thuê nhanh, gọn, lẹ. Anh Thọ – Chủ nhà tại KDC Cityland Center Hills chia sẻ: “Trước tôi cũng có treo bảng cho thuê nhưng thực sự không hiệu quả cho lắm. Vì thế nên tôi đã tìm đến Gold Link để ký gửi căn nhà của mình. Tôi khá bất ngờ khi căn nhà của mình đã tìm đến một khách thuê ưng ý chỉ trong 1 tuần. Rất vui khi được hợp tác với Gold Link”.

Chi nhánh GOLD LINK ở KDC CityLand Park Hills
Chi nhánh GOLD LINK ở KDC CityLand Park Hills

Còn trong mắt khách hàng, Gold Link tựa như một người bạn thân thiết hỗ trợ từ việc xem nhà; đàm phán; thủ tục hợp đồng cho đến việc bàn giao nhà. Chị Thuỷ – khách thuê căn nhà anh Thọ cũng cho biết: “Tôi không hề biết đến KDC Cityland Center Hills cho đến khi gặp Gold Link, căn nhà của Anh Thọ thực sự rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của công ty tôi, mấy bạn nhân viên còn hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán chủ nhà, làm thủ tục hợp đồng cho đến giấy tờ bàn giao. Việc thuê nhà chưa bao giờ trở nên đơn giản đến như vậy. Cám ơn Gold Link”.

Bằng vào kinh nghiệm và uy tín tại các thị trường trước đó, Gold Link tiến bước vào thị trường mới – Cityland Park Hills với “ánh hào quang quanh mình” và sự tự tin mãnh liệt. Chúng ta hãy cùng chờ đón và chiêm ngưỡng Gold Link “khuấy đảo” và từng bước “chiếm lĩnh” Cityland Park Hills nhé!Leave a Reply