Gold Link khởi công hoàn thiện nhà L25.45 Park Hills

Với mong muốn cung cấp mặt bằng và nhà nguyên căn cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh, đầu tư hoặc an cư, sinh sống lâu dài, Gold Link đã khởi công hoàn thiện nhà L25.45 tại dự án khu dân cư Cityland Park Hills, số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Gold Link – với phương châm “Giải pháp xây dựng hoàn thiện” cung cấp cho thị trường mặt bằng kinh doanh và nhà ở nguyên căn ngay mặt tiền đường lớn sầm uất Phan Văn Trị, trung tâm quận Gò Vấp.

Sự kiện khởi công nhà L25.45 Park Hills là nền tảng chuẩn bị cho khoảnh khắc khách hàng được tận mắt chứng kiến không gian sống và địa điểm kinh doanh trong tương lai. Từ đó, Gold Link tạo niềm tin cho mọi người, mang đến những sản phẩm thực tế, chất lượng và đẳng cấp.

Nhà L25.45 Park Hills thuộc dự án Cityland Park Hills của chủ đầu tư uy tín Cityland. Bao quanh căn nhà L25.45 Park Hills đang thi công là nhiều tiện ích xã hội như siêu thị Lotte mart, E-Mart, Vincom Quang Trung, sân bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện 175, Đại học công nghiệp, chợ Hạnh Thông Tây, công viên Gia Định,….

Một số hình ảnh trong ngày khởi công nhà L25.45 Park Hills:

…và mong muốn mang đến cho khách hàng mặt bằng kinh doanh, nhà để ở hoàn thiện nhất.

Gold Link mong muốn mang đến một cửa hàng phát triển, một tổ ấm sang trọng với thiết kế hiện đại cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại TP.HCM hiện nay, Công ty Gold Link hiện đang cho thuê mặt bằng Gò Vấp tại dự án Cityland Park Hills. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản Gò Vấp, công ty không chỉ hỗ trợ tư vấn tận tình mà còn hoàn thiện theo nhu cầu để khách hàng có thể cảm nhận chân thực căn nhà hay mặt bằng kinh doanh lý tưởng trong tương lai.Leave a Reply