Gold Link tư vấn lựa chọn nhà, căn hộ thuê – Phần 1

Nhà, căn hộ thuê tại Tp.HCM luôn là chủ đề nóng và được rất nhiều người quan tâm. Khách hàng cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau (giá rẻ, trung bình, cao cấp, chị em phụ nữ độc thân, hộ gia đình,…). Dưới đây Gold Link cũng lựa chọn một phân khúc khách hàng khó tính là chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân và chia sẻ một số gợi ý về việc lựa chọn nhà, căn hộ thuê.

TƯ VẤN LỰA CHỌN NHÀ, CĂN HỘ THUÊ – Chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân
TƯ VẤN LỰA CHỌN NHÀ, CĂN HỘ THUÊ – Chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân

Theo như khảo sát của công ty Gold Link vừa qua, tiêu chuẩn lựa chọn nhà của chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân thông thường sẽ bao gồm:

  • Nhà hoặc căn hộ tiện nghi, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt một mình
  • Không cần nội thất, yêu thích sắm đồ theo phong cách riêng
  • Khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh, có ban công thì càng tốt

Chia sẻ về căn hộ của mình, chị Nga (30 tuổi, Tp.HCM) cho biết:

“Do không có nhu cầu mua nhà nên tôi lựa chọn thuê căn hộ, tôi sẽ tự thiết kế lại và mua sắm nội thất theo sở thích của mình. Tạo ra một không gian thoải mái dành cho chính bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thông thường tôi sẽ lựa chọn những căn hộ có giá bằng ¼ thu nhập bản thân nhưng không quá 10 triệu đồng.”

Nhà, căn hộ thuê tại Tp.HCM luôn là chủ đề nóng và được rất nhiều người quan tâm.
Nhà, căn hộ thuê tại Tp.HCM luôn là chủ đề nóng và được rất nhiều người quan tâm.

Nói về vấn đề trên, ông Bình – Quản lý Marketing công ty Gold Link cũng chia sẻ: “Phân khúc khách hàng là chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân thuộc về số ít. Những khách hàng này thường khá khó tính và yêu cầu cao về nhà thuê. Nhưng họ sẵn sàng chi cao hơn dự định để có một căn nhà ưng ý.” Ông Bình cũng đưa ra một số gợi ý dành cho phân khúc khách hàng trên:

  • Lựa chọn căn hộ từ 40 – 50 m2, tránh quá rộng vì sẽ tạo cảm giác trống trải.
  • Chia căn hộ thành 2 – 3 phòng: phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách hoặc có thể kết hợp phòng ăn với phòng khách.
  • Nên thiết kế một góc riêng tư hoặc lựa chọn căn hộ có ban công để thư giãn và thoả thích suy nghĩ về mọi thứ.
  • Ưu tiên sử dụng nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM, dạng căn hộ cho thuê được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá căn hộ cho thuê ở khu vực trung tâm thành phố (quận 1; quận 3; quận Phú Nhuận) dao động từ 8 – 12 triệu/tháng (đầy đủ tiện nghi). Còn những khu vực xa hơn thì có giá khoảng từ 4 – 8 triệu/tháng (tuỳ từng khu vực cũng như nội thất bên trong).

Lựa chọn căn hộ từ 40 – 50 m2, tránh quá rộng vì sẽ tạo cảm giác trống trải
Lựa chọn căn hộ từ 40 – 50 m2, tránh quá rộng vì sẽ tạo cảm giác trống trải

Dưới đây chúng tôi cũng giới thiệu đến những chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân căn hộ thuộc Chung cư Đông Hải (Quận 12) do công ty Gold Link độc quyền phân phối. Chung cư Đông Hải sở hữu những căn hộ chuẩn với diện tích từ 40 – 60 m2, có ban công rộng mà giá chỉ từ 4 – 6 triệu/tháng. Đây quả thực là lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em độc thân. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ tại Chung cư Đông Hải, hãy liên hệ ngay với Gold Link để được tư vấn và hỗ trợ nhé!Leave a Reply