Gold Link tư vấn lựa chọn nhà, căn hộ thuê – Phần 2

Tại phần trước, Gold Link đã tư vấn lựa chọn nhà, căn hộ thuê cho phân khúc chị em phụ nữ thu nhập cao, độc thân. Thì phần 2 này, chúng ta sẽ đến với một phân khúc khác – chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá.

Theo khảo sát của công ty Gold Link, phân khúc chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá có số lượng khá đông và tiêu chuẩn lựa chọn nhà, căn hộ thuê sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Nhà hoặc căn hộ vừa và nhỏ, giá vừa phải.
  • Có sẵn nội thất cơ bản (không nhất thiết phải có máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt).
  • Sống chung với bạn bè để giảm chi phí thuê phòng.
  • Khu vực an ninh, đảm bảo.
Gold Link tư vấn lựa chọn nhà, căn hộ thuê – Chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá
Gold Link tư vấn lựa chọn nhà, căn hộ thuê – Chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá

Chia sẻ về yêu cầu khi lựa chọn nhà, căn hộ thuê đúng ý, Chị Thảo (Gò Vấp, Tp.HCM) cho biết: “Thực ra mức thu nhập hiện tại của mình dưới 10 triệu nên muốn thuê căn hộ nào khoảng 4 – 5 triệu, có 2 phòng vì sẽ ở chung với 2 – 3 người bạn nữa để giảm chi phí thuê xuống. Phòng tốt nhất là thoáng, ít vách ngăn, nội thất cơ bản như giường, tủ,… máy lạnh, tủ lạnh có thì tốt, không thì cũng không sao. Ngoài ra, mình sẽ lựa chọn khu vực an ninh vì thân con gái đi một mình sợ lắm.”

Nói về vấn đề trên, Ông Bình – Quản lý Marketing công ty Gold Link cũng có đôi lời chia sẻ với chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá: “Phân khúc này đa phần thuộc về chị em phụ nữ mới ra trường nên công việc chưa ổn định, kinh tế chưa đảm bảo cho việc chi trả quá nhiều cho vấn đề nhà cửa”. Ông Bình chia sẻ:

  • Nên lựa chọn những căn hộ từ 40 – 50 m2 hoặc lớn hơn nếu muốn ở chung với nhiều bạn bè, có sẵn 02 phòng ngủ. Ngoài ra có thể lựa chọn những căn hộ có gác xép, vừa tiết kiệm diện tích mà giá tiền cũng vừa phải.
  • Chọn những căn hộ ít vách ngăn hoặc căn hộ trống, có thể dùng rèm che để ngăn cách, tạo sự riêng tư.
  • Nội thất cơ bản: giường ngủ, kệ bếp, bàn ghế, tủ quần áo (âm tường thì càng tốt)
Nên lựa chọn những căn hộ từ 40 – 50 m2 hoặc lớn hơn nếu muốn ở chung với nhiều bạn bè, có sẵn 02 phòng ngủ.
Nên lựa chọn những căn hộ từ 40 – 50 m2 hoặc lớn hơn nếu muốn ở chung với nhiều bạn bè, có sẵn 02 phòng ngủ.

Trên thị trường Tp.HCM hiện nay có 3 phân khúc phòng phù hợp với chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá là: phòng trọ trong nhà nguyên căn; dãy phòng trọ; căn hộ trong chung cư.

  • Đối với phòng trọ trong nhà nguyên căn và dãy phòng trọ thì có giá thuê từ 1 – 3 triệu đồng tuỳ theo khu vực cũng như nội thất bên trong. Diện tích cơ bản từ 15 – 30 m2, người thuê thấy phù hợp thì sẽ thuê.
  • Căn hộ trong chung cư có giá từ 3 – 8 triệu đồng tuỳ theo vị trí, diện tích từ 30 – 50 m2.

Phòng trọ trong nhà nguyên căn và dãy phòng trọ có mức giá rẻ nên được quan tâm nhiều hơn, nhưng xét về vấn đề an ninh nên đa phần chị em phụ nữ vẫn lựa chọn căn hộ trong chung cư, có thể sống chung với bạn bè để không cô đơn cũng như giảm bớt chi phí thuê.

Chung cư Đông Hải - Quận 12
Chung cư Đông Hải – Quận 12

Qua đây, Gold Link giới thiệu đến chị em phụ nữ độc thân, thu nhập trung bình khá Chung Cư Đông Hải. Giá thuê căn hộ trong Chung cư Đông Hải chỉ từ 4 – 6 triệu đồng mà diện tích sử dụng lại rất rộng (43; 50; 53; 60 m2), thích hợp sống chung với bạn bè để tiết kiệm chi phí thuê. Có thể nói đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ, vừa sống trong khu vực an ninh, khu vực đầy đủ tiện nghi lại vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhà.Leave a Reply