KDC CityLand Park Hills L34.4 Căn hộ cho thuê – Dấu ấn đầu năm

Là một trong những đối tác lớn mạnh của Cityland, Gold Link luôn sở hữu cho mình những căn hộ với vị trí tốt nhất trong cụm 3 dự án Cityland, đặc biệt là Cityland Park Hills. Những ngày đầu năm của 2018, Gold Link đã thành công trong việc cho thuê căn hộ L34.4 tại Khu Dân Cư Cityland Park Hills. Đây là một việc mở đầu thành công cho việc đầu tư vào các dự án lớn của Gold Link. Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Gold Link luôn trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như áp dụng những nền công nghệ cao trên thế giới.

KDC CityLand Park Hills L34.4 Căn hộ cho thuê - Dấu ấn đầu năm
KDC CityLand Park Hills L34.4 Căn hộ cho thuê – Dấu ấn đầu năm

Mới đây, Gold Link đầu tư phát triển trong nền công nghệ bậc cao “ hệ thống an ninh nhà ở thông minh” trên thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam. Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh, camera an ninh… được tương tác với người sử dụng thông qua việc kết nối internet, và được đồng bộ các hệ thống trong căn hộ của bạn. Đồng thời, giải pháp nhà thông minh cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng “giọng nói quyền năng” của chính mình.

Tương tác với người sử dụng thông qua việc kết nối internet, và được đồng bộ các hệ thống trong căn hộ của bạn.
Tương tác với người sử dụng thông qua việc kết nối internet, và được đồng bộ các hệ thống trong căn hộ của bạn.

Nắm bắt sự tiện nghi, hữu ích và dễ sử dụng của hệ thống này, Gold Link đã áp dụng nó vào các dự án căn hộ của mình, đặc biệt là những dự án căn hộ cho thuê. Căn hộ L34.4 là một trong số ứng dụng của Gold Link cho nền công nghệ hiện đại này. Với các tính năng vượt trội, hệ thống này không chỉ bảo vệ được sự an toàn cho chủ nhân của căn hộ, mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, an tâm hơn cho mỗi chuyến đi xa nhà.

Để có được giải pháp cho thuê tốt nhất, hãy liên hệ với Gold Link, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất.Leave a Reply