Mẫu nhà cho thuê trung tâm anh ngữ của Gold Link – Không khí hào hứng trước ngày khai giảng

Gold Link là một đơn vị chuyên cho thuê, mua bán nhà phố các dự án Cityland hàng đầu tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Vừa qua, Gold Link đã hỗ trợ giao dịch cho thuê thành công căn nhà phố mặt tiền đường Phan Văn Trị thuộc dự án KDC CityLand Park Hills cho một trung tâm Anh ngữ – Ms Hoa Và Cộng Sự.

Trong xã hội hiện nay, việc biết thêm một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba được đánh giá rất cao, và phổ biến nhất là Tiếng Anh. Vì thế các trung tâm Anh ngữ, các lớp học tiếng anh xuất hiện rất nhiều nhưng đa phần là những lớp học nhỏ lẻ và không đủ tiêu chuẩn. Vì thế, trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn xuất hiện là điều cần thiết.

Ms Hoa Và Cộng Sự là trung tâm anh ngữ uy tín và có thâm niên hoạt động trong ngành
Ms Hoa Và Cộng Sự là trung tâm anh ngữ uy tín và có thâm niên hoạt động trong ngành

Được biết Ms Hoa Và Cộng Sự là trung tâm anh ngữ uy tín và có thâm niên hoạt động trong ngành. Với nhu cầu mở thêm chi nhánh mới nên đã tìm đến Quận Gò Vấp – một Quận sở hữu lượng dân cư đông đúc, tập trung nhiều trường học các cấp. Và đặc biệt địa điểm trung tâm anh ngữ này chọn là nhà phố dự án KDC CityLand Park Hills – một trong 3 dự án của Cityland tại Quận Gò Vấp. Chị Hoa – chủ trung tâm anh ngữ cho biết: “Ban đầu tôi chọn Gò Vấp chủ yếu là do mật độ dân cư cao với nhu cầu học Anh Văn của người dân cũng lớn. Nhưng khi đến với KDC CityLand Park Hills thì tôi khá bất ngờ về kiến trúc xây dựng cùng với quy hoạch sau này của dự án. Tôi cảm thấy mở trung tâm anh ngữ tại nơi đây hoàn toàn là một quyết định chính xác. Cảm ơn Gold Link đã giới thiệu”.

Ms Hoa Và Cộng Sự là trung tâm anh ngữ uy tín và có thâm niên hoạt động trong ngành.
Ms Hoa Và Cộng Sự là trung tâm anh ngữ uy tín và có thâm niên hoạt động trong ngành.

Không chỉ dừng lại ở đây, trung tâm anh ngữ đang được xây dựng theo bản vẽ mẫu mà Gold Link giới thiệu. Chị Hoa chia sẻ: “Ban đầu tôi chỉ dự định thiết kế theo mô hình của chi nhánh cũ nhưng khi được Gold Link tư vấn mẫu thiết kế mới, tôi hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định lựa chọn mẫu thiết kế mới. Tôi nghĩ đây sẽ là một bước cả tiến mới cho trung tâm anh ngữ của tôi”.

Mr Hải đại diện Cty Gold Link tặng hoa Khai Trương trung tâm anh ngữ Hoa Nguyễn
Mr Hải đại diện Cty Gold Link tặng hoa Khai Trương trung tâm anh ngữ Hoa Nguyễn

Hiện nay, trung tâm anh ngữ đang gấp rút hoàn thiện để có thể khai giảng trong vài ngày tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một trung tâm anh ngữ với thiết kế cực đẹp đầu tiên tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM nhé. Có thể xem đây là sự kết hợp hoàn mỹ và khởi đầu tốt đẹp để Gold Link “tấn công” vào thị trường mua bán & cho thuê tại KDC CityLand Park Hills đầy tiềm năng.Leave a Reply