Nhà cho thuê tại quận Gò Vấp hút khách. Lý do nằm ở đâu?

Hồ Chí Minh là một trong những Thành phố sầm uất bậc nhất tại Việt Nam với mật độ dân cư đông đúc, vì thế nhu cầu thuê nhà để ở, để đầu tư, để kinh doanh là rất lớn. Theo như tài liệu mà Gold Link thu thập được trên các website rao vặt về bất động sản thì số lượng tin rao cho thuê lên đến 40.000 tin chưa kể đến những nhà treo bảng bên ngoài. Vậy tại sao nhà cho thuê tại Quận Gò Vấp lại hút nhiều khách nhất?

Dưới đây Gold Link sẽ đưa ra một vài so sánh để quý khách hàng tham khảo:

1. Giá

Bảng giá cho thuê phòng trọ và nguyên căn, văn phòng 30m2 một số quận lân cận Quận Gò Vấp (nội thất cơ bản)
Bảng giá cho thuê phòng trọ và nguyên căn, văn phòng 30m2 một số quận lân cận Quận Gò Vấp (nội thất cơ bản)

Qua bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy được giá thuê phòng trọ, nhà nguyên căn với nội thất cơ bản hay văn phòng 30m2 tại Quận Gò Vấp không phải là rẻ nhất nhưng cũng không phải mắc nhất. Giá nằm tại mặt bằng chung mà hầu hết khách hàng có thể chấp nhận được nên thu hút nhiều sự quan tâm của khác hàng hơn.

2. Số lượng sản phẩm

Bảng so sánh số lượng tin đăng một số website bds lớn tại Tp.HCM
Bảng so sánh số lượng tin đăng một số website bds lớn tại Tp.HCM

Số lượng tin đăng tại các website thông thường sẽ bao gồm những tin đăng trùng lặp nên số lượng tin chính xác sẽ thấp hơn khoảng 30 – 40%. Và dựa vào đây ta có thể thấy được số lượng sản phẩm cho thuê tại các Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 12 hay những quận khác trên địa bàn Tp.HCM là rất nhiều tạo nên sự phong phú, đa dạng cũng như thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

3. Tiện ích

Có thể thấy được là tại Tp.HCM, bất kì quận nào cũng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích dành cho người dân, vậy tại sao Gò Vấp lại thu hút nhiều sự quan tâm hơn hết? Hiện nay Quận Gò Vấp đang sở hữu 3 dự án khu dân cư cực đẹp của CityLand (CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills). Với những căn nhà phố và biệt thự đẹp đi cùng các dịch vụ tiện ích (trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, sân thể thao, công viên,…), 3 dự án của CityLand được dự đoán sẽ trở thành trung tâm của Gò Vấp nói riêng và của cả Tp.HCM nói chung.

Dựa theo những thông tin trên, chúng ta có thể hiểu được vì sao Quận Gò Vấp lại là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Và nếu bạn có nhu cầu thuê nhà phố nguyên căn hay văn phòng tại Gò Vấp, hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Gold Link – chuyên mua bán, cho thuê nhà dự án CityLand để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Leave a Reply