Những lưu ý khi thuê mặt bằng quận Gò Vấp

Thị trường cho thuê mặt bằng quận Gò Vấp đang trong giai đoạn phát triển, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý lựa chọn cẩn thận để không gặp rủi ro khi thuê mặt bằng ở đây. Công ty Gold Link là đơn vị uy tín chuyên cho thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp.

Những lưu ý khi thuê mặt bằng quận Gò VấpHiện nay, các nhà đầu tư lớn trên thị trường luôn ưu tiên chọn cho mình những mảnh đất với vị trí đắc địa để đầu tư xây dựng dự án. Những vị trí này luôn thuận tiện trong việc giao thông liên lạc, vận chuyển, đi lại của cư dân. Gò Vấp là cửa ngõ phía tây nam của TP. Hồ Chí Minh, lại gần sân bay Tân Sơn Nhất và là nơi sinh sống của rất đông dân cư và người lao động. Do đó, đây là thị trường bất động sản béo bở cho các chủ đầu tư và đơn vị môi giới bất động sản.

Khi quyết định lựa chọn Gò Vấp làm địa bàn kinh doanh thì quý khách cần lưu ý cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau để có thể chọn được một mặt bằng phù hợp nhất:

  • Trước khi lập hợp đồng cần phải thương lượng về giá với chủ mặt bằng, cả hai bên phải thống nhất được giá thuê, giá điện nước, và các khoản thụ phu khác cần phải trả một cách công khai minh bạch.
  • Khi lập hợp đồng cần chủ ý không được bỏ sót một chi tiết nào trên hợp đồng, từ các thông tin cá nhân cho đến các quyền và nghĩa vụ của hai bên, việc không đọc kỹ hợp đồng có thể đem tới nhiều phiền phức cho bạn sau này.
  • Tính toán chính xác lại diện tích cần thuê mặt bằng với các tiện ích cần có của mặt bằng để tránh tình trạng dư thừa diện tích sử dụng không cần thiết.
  • Kiểm tra mặt bằng trước khi thuê, đo đạc lại diện tích và kiểm tra các tiện ích xem có đúng như trong kê khai của chủ mặt bằng hay không. Sau đó kiểm tra các hệ thống khác của mặt bằng như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…
  • Thanh toán hợp đồng đúng hạn và cần có giấy tờ xác nhận mua bán giữa hai bên để tránh tranh chấp sau này.
  • Khi đàm phán cả hai phải thống nhất các quan điểm cần có, bổ sung các điều khoản cần thiết trước khi lập hợp đồng, và được pháp luật cho phép
  • Cần lựa chọn thời gian thuê thích hợp và càng nhanh chóng càng tốt để tiết kiệm thời gian trang trí nội thất, và chuyển đồ đạc của mặt bằng cũ sang mặt bằng mới để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

Tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội, dự án Cityland Park Hills là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn thuê mặt bằng kinh doanh tại Gò Vấp với vị trí đắc địa ở đầu đường Phan Văn Trị tấp nập khách tham quan mua sắm, thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Nếu quý khách vẫn lo lắng trong việc chọn mặt bằng kinh doanh tại Gò Vấp thì hãy liên hệ với Gold Link để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động của chúng tôi hỗ trợ bạn. Với phương châm đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển, chắc chắn Gold Link sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ cho thuê mặt bằng quận Gò Vấp của chúng tôi.Leave a Reply