Trường mầm non Hoa Mặt Trời – Sản phẩm kết hợp giữa Gold Link và Nhà Hoàn Thiện

Vừa qua, trường mầm non Hoa Mặt Trời – đường số 1, Khu dân cư CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM chính thức khai giảng trong không khí tưng bừng của các bậc phụ huynh có con em đang theo học và của cả khu dân cư xung quanh.

Được biết, trường mầm non Hoa Mặt Trời tình cờ đến với Khu dân cư CityLand Center Hills qua sự giới thiệu của Công ty Gold Link. Chị Tâm – Hiệu trưởng trường mầm non cho biết:

“Trước đó tôi không hề biết khu này, thông qua internet cùng với tâm lý tò mò nên tôi đã tìm đến Gold Link cũng như sắp xếp công việc để đến dự án xem. Thông qua sự giới thiệu nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi cũng biết thêm phần nào về dự án Center Hills và dự định đầu tư vào nơi này nhưng vì là trường mầm non nên tôi khá kĩ khi lựa chọn. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn 2 nhà nguyên căn thô và tiến hành đầu tư xây dựng theo kiến trúc mà tôi định hình trong suy nghĩ”.

Trường mầm non là nơi đào tạo cơ sở ban đầu cho những thế hệ trong tương lai nên tiêu chuẩn xây dựng khá cao. Chị Tâm cũng chia sẻ: “Tôi có sẵn thiết kế cũ nhưng có vẻ như không phù hợp với mô hình bên này nên đã tìm một vài đơn vị thiết kế và thi công, kết quả không được thuận lợi như tôi suy nghĩ. Chia sẻ với bạn tư vấn bên Công ty Gold Link thì bạn có giới thiệu đến tôi Công ty Nhà Hoàn Thiện. Nghe cái tên thôi cũng đã thấy có chút tin tưởng phần nào! Công ty Nhà Hoàn Thiện có cung cấp cho tôi một số thiết kế mẫu, tôi cũng nói lên suy nghĩ của mình với hi vọng bản thiết kế sẽ đúng như tôi mong muốn. Và quả thực như vậy, bản thiết kế mới tựa như mô hình mà tôi suy nghĩ trước đó. Tôi nghĩ bản thân mình đã lựa chọn đúng”.

Trường mầm non Hoa Mặt Trời www.hoamattroi.edu.vn
Trường mầm non Hoa Mặt Trời www.hoamattroi.edu.vn

Trải qua 2 tháng nỗ lực của tập thể anh em xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư Công ty Nhà Hoàn Thiện, trường mầm non Hoa Mặt Trời chính thức đi vào hoạt động và tiến hành chiêu sinh trong không khí vui mừng của toàn thể nhân viên trường mầm non, công ty xây dựng, phụ huynh và khu dân cư xung quanh. Chị An – phụ huynh cháu Bảo đang theo học tại trường mầm non Hoa Mặt Trời chia sẻ: “Trước kia tôi cho cháu theo học tại một chi nhánh khác của trường mầm non Hoa Mặt Trời, nhưng khi biết chi nhánh mới sắp mở tại gần nhà nên tôi đã chuyển bé về đây. Tham quan trường mầm non cùng với khu vực lân cận thì tôi rất hài lòng, từ không gian bên trong trường cho đến khu dân cư xung quanh. Tôi nghĩ đây thực sự là một môi trường tốt dành cho cháu Bảo nhà tôi phát triển”.

Trường mầm non Hoa Mặt Trời là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Gold Link và Công ty Nhà Hoàn Thiện.
Trường mầm non Hoa Mặt Trời là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Gold Link và Công ty Nhà Hoàn Thiện.

Có thể nói trường mầm non Hoa Mặt Trời là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Gold LinkCông ty Nhà Hoàn Thiện. Đây cũng là minh chứng cho một công ty chuyên về cho thuê và một công ty xây dựng số một tại CityLand Center Hills. Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận.Leave a Reply