Revolution Slider Error: Slider with alias about_us_slider not found.
Maybe you mean: 'fullscreen-main-slider'

Quy tắc kinh doanh

1. CHÍNH TRỰC

“Chúng tôi bán điều bạn cần – Không bán điều chúng tôi có”

2. HIỆU QUẢ

Đội ngũ Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

3. CHUYÊN NGHIỆP

Tác phong chuyên nghiệp, cử chỉ nhẹ nhàng, tư vấn chính xác, hỗ trợ nhiệt tình. Đó là kim chỉ nam để GOLD LINK không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Quản lý vận hành

Dịch vụ của chúng tôi chú trọng vào việc quản lý, duy trì tài sản của khách hàng ở điều kiện tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì

Bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp chủ sở hữu và khách hàng làm việc tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra và kéo dài tuổi thọ của nhà.

Quản lý dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đảm bảo việc xây dựng và duy trì phương án làm sạch chuyên nghiệp nhất cho từng khu vực.

Dịch vụ Tài chính

Xây dựng và duy trì các chính sách, thủ tục hợp lý tạo điều kiện thuận lợi khách thuê, bao gồm việc tư vấn các mẫu hợp đồng phù hợp với từng nhà thầu và các chuyên gia tư vấn, cung cấp đội ngũ nhân sự cho các công tác phục vụ khách thuê…

Tiếp thị Cho thuê

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, GoldLink sẽ giúp:

  • Tư vấn, bố trí mặt bằng khách thuê (tenant mix)
  • Dự báo xu hướng thị trường
  • Phát triển doanh thu
Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo vệ tài sản, mà cần hạn chế rủi ro về tài chính, luật pháp có thể xảy ra cho bất động sản đó…

Kinh doanh BỀN VỮNG - Phát triển QUY MÔ