Tuyển dụng

Là một Công ty trẻ với nhiều hoài bão và cùng tâm huyết của những người sáng lập. Để GOLD LINK trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động trong lĩnh vực Bất Động Sản, đặc biệt là các bạn trẻ. Chính là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Công ty hướng tới suốt thời gian qua.

Chính sách lương thưởng tại GOLD LINK đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp  bổ sung cho lương.

Tập đoàn luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

Dựa trên định hướng phát triển của GOLD LINK, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ  nhân viên, lãnh đạo của Công ty.

logo
Giá trị cốt lõi

GOLD LINK tập trung xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, trẻ trung để mọi thành viên có điều kiện cùng cơ hội tốt nhất làm việc và đóng góp vào sự phát triển của GOLD LINK và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng GOLD LINK trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

GOLD LINK ĐANG CẦN TUYỂN CÁC VỊ TRÍ SAU

Job Posting Title Location Department Date
Nhân viên kinh doanh CityLand Center Hills - Quận Gò Vấp Phòng Kinh Doanh 08/01/2016

Đam mê kinh doanh - Kỹ năng giao tiếp tốt