Xu hướng cho thuê văn phòng nhỏ tại dự án Cityland Park Hills

Đối với những doanh nghiệp nhỏ ít nhân sự, việc thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh tại quận Gò Vấp là điều không dễ dàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu văn phòng có vị trí thuận lợi, xung quanh đầy đủ tiện ích cho doanh nghiệp, Gold Link triển khai chương trình “share” văn phòng với các diện tích nhỏ hợp lý và mức giá phù hợp tại dự án Cityland Park Hills

Không chỉ sở hữu những căn biệt thự, nhà phố, chung cư với thiết kế châu Âu tuyệt đẹp mà dự án Cityland Park Hills còn là khu đô thị hiện đại cung cấp cho thị trường các vị trí thương mại cho thuê đắc địa nhất khu vực trung tâm quận Gò Vấp.

Với hai mặt tiền đường lớn Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng đều rộng hơn 30m, dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích hợp lý từ 25m2, 30m2, 35m2, 40m2 tại Cityland Park Hills Gò Vấp sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong công việc kinh doanh của khách hàng.

Ngày nay, thay vì sử dụng văn phòng truyền thống với những cabin khối hộp khô khan, chỗ ngồi tách biệt, các công ty trên thị trường đã tạo nhiều không gian mở, phục vụ đa dạng các nhu cầu làm việc đơn lẻ, theo nhóm, làm việc cần nhiều thiết bị công nghệ hỗ trợ…

Bên cạnh xu hướng thay đổi, cải thiện văn phòng, nhiều doanh nghiệp lại thu hẹp diện tích sử dụng văn phòng, tăng tiện ích cho nhân viên, khuyến khích nhân viên làm việc di động.

Trước tình trạng này, trong xu hướng phát triển chung của phân khúc văn phòng cho thuê, để thích nghi được sự thay đổi trong cách làm việc mới, các tòa văn phòng xây dựng lâu năm cần phải được nâng cấp tu sửa thường xuyên để có thể cạnh tranh với những dự án nhà ở cho thuê văn phòng mới gia nhập thị trường. Đặc biệt với xu hướng phát triển hiện nay, tương lai, mỗi dự án cho thuê văn phòng sẽ không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ chung như công viên, siêu thị, cà phê, phòng chơi dành cho trẻ em…

Đáp ứng những yêu cầu mới mẻ này, Gold Link – đơn vị phát triển dự án và quản lý BĐS chuyên nghiệp, uy tín không chỉ cho thuê văn phòng Cityland Park Hills với diện tích nhỏ phù hợp các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường mà còn mang đến cho các nhân viên trong doanh nghiệp đang thuê văn phòng một môi trường làm việc tiện nghi, đầy đủ và hiện đại nhất.

Làm việc tại văn phòng Cityland Park Hills quận Gò Vấp – khu vực được thừa hưởng môi trường nhộn nhịp, sầm uất của các thương hiệu kinh doanh lớn như Lotte mart, E-Mart, Vincom Quang Trung, Coop mart, Big C,…; cụm cao ốc văn phòng, khu công nghệ cao, công viên phần mềm Quang Trung,…. doanh nghiệp sẽ cùng nhân viên của mình tạo nên một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Với 10 năm trải nghiệm sâu sắc trong ngành bất động sản, cùng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Gold Link luôn phấn đấu để hoàn thiện và mang đến những cơ hội an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư cho nhiều khách hàng. Với dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ hiện nay tại trung tâm quận Gò Vấp, Gold Link tin chắc rằng sản phẩm và công việc của doanh nghiệp sẽ ngày càng tiến triển thuận lợi, môi trường làm việc của nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, thúc đẩy việc kinh doanh tăng trưởng nhanh chóng.

xem thêm thông tin dự án Park Hills tại đây: www.duanparkhills.comLeave a Reply